Túi Trữ Sữa Mum's Care Finger Rest Cảm Ứng Nhiệt 200ML

Special Price 168.000 đ

Regular Price: 168.000 đ

(Đã có thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC

- Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care fing rest cảm ứng nhiệt được làm từ chất liệu nhựa LLDPE không có BPA nên an toàn tuyệt đối cho bé.

- Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt thiết kế có 2 lổ xỏ ngón ở hai bên miệng túi giúp mẹ giữ túi chắc chắn hơn khi đổ sữa vào.

- Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt có 2 đường cắt dễ dàng xé bỏ mà không cần kéo. Đường cắt bên dưới được xé bỏ trước khi rót sữa ra bình. Vì vây, đường rót sữa đã không bị chạm tay vào nên đảm bảo sữa luôn sạch sẽ và an toàn tuyệt đối cho bé. 

- Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt có tính năng cảm ứng nhiệt đặc biệt với hiển thị nhiệt đổi màu giúp xác định nhiệt độ sữa phù hợp khi cho bé bú.

- Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt được tuyệt trùng sẵn.

- Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt được có cấu tạo 2 lớp chắc chắn, chữ in ở giữa không tiếp xúc với sữa. Túi được khóa bở 2 lần khóa zipper nên không sợ bị rò rỉ hoặc chảy sữa.

- Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt hoàn toàn tự đứng khi cho vào ngăn lạnh hoặc ngăn đông của tủ lạnh.

- Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt có dung tích 200ml, đóng gói 30 túi/hộp.

Giao hàng toàn quốc

Ngày nay, các bà mẹ bỉm sữa rất chú trọng đến nguồn dinh dưỡng cho bé yêu của mình. Các mẹ biết rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mặc dù bận rộn với công việc hoặc phải đi làm không trực tiếp chăm sóc bé hoặc có nhiều bé thích bú bình hơn ty mẹ từ khi mới sinh, các mẹ bỉm sữa luôn tìm mọi cách để con yêu được duy trì uống sữa mẹ. Vì vậy, túi trữ sữa Mum's Care finger rest có cảm ứng nhiệt trở thành sản phẩm thiết yếu hỗ trợ đắc lực cho các mẹ bỉm sữa dùng để dự trữ sữa trong ngăn lạnh hoặc tủ đông. Khi cần cho bé bú, chỉ cần mang sữa được đựng trong túi trữ sữa Mum's Care finger rest có cảm ứng nhiệt rã đông và hâm nóng là có thể cho bé bú.

Sản phẩm túi trữ sữa Mum's Care finger rest có cảm ứng nhiệt (Hàn Quốc) được các bác sĩ khuyên dùng để dự trữ và duy trì nguồn sữa mẹ, giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn sữa mẹ sạch, an toàn và đủ dinh dưỡng hàng ngày cho bé. 

Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt thiết kế có 2 lổ xỏ ngón ở hai bên miệng túi giúp mẹ giữ túi chắc chắn hơn khi đổ sữa vào.

Túi đựng (trữ) sữa Mum's Care finger rest cảm ứng nhiệt có 2 đường cắt dễ dàng xé bỏ mà không cần kéo. Đường cắt bên dưới được xé bỏ trước khi rót sữa ra bình. Vì vây, đường rót sữa đã không bị chạm tay vào nên đảm bảo sữa luôn sạch sẽ và an toàn tuyệt đối cho bé. 

Sản phẩm túi trữ sữa Mum's Care finger rest có cảm ứng nhiệt (Hàn Quốc) rất tiện lợi, có chỉ thị cảm ứng nhiệt nằm ở ngay phía dưới của túi gúp các mẹ có thể kiểm soát được nhiệt độ thích hợp của sữa mà không lo sữa quá nóng hay quá nguội khi cho bé bú. Các mẹ chỉ cần hút sữa bất kỳ khi nào, đựng trong túi trữ sữa Mum's care finger rest có cảm ứng nhiệt (Hàn Quốc) và trữ trong ngăn đông của tủ lạnh, khi cần cho bé bú chỉ việc lấy sữa từ ngăn đông rã đông và hâm nóng, chỉ thị nhiệt độ sẽ cảm ứng báo hiệu nhiệt độ sữa. Màu tím khi sữa quá nguội (<34oC), màu xanh là nhiệt độ thích hợp cho bé bú (34oC ~ 38oC) và màu trắng là sữa bị nóng (>38oC). Ngoài ra, túi trữ sữa Mum's care finger rest có cảm ứng nhiệt (Hàn Quốc) còn có vạch chia thể tích và ghi chú để các mẹ có thể ghi tên và thời gian bắt đầu trữa sữa rất tiện dụng, giúp các mẹ có thể kiểm soát chính xác thời gian trữ sữa của từng túi đảm bảo nguồn sữa an toàn và chất lượng cho bé.

 
Ngoài chức năng trữ sữa, túi trữ sữa Mum's Care finger rest có cảm ứng nhiệt (Hàn Quốc) còn có thể sử dụng để trữ thức ăn, đồ uống cho bé khi đi ra ngoài. Với túi trữ sữa Mum's Care finger rest có cảm ứng nhiệt (Hàn Quốc) các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm dù không trực tiếp chăm sóc nhưng bé của bạn luôn có nguồn dinh dưỡng an toàn, chất lượng bất cứ khi nào bé cần và ở bất kỳ nơi đâu.
 
Lưu ý: 

- Không rã đông sữa bằng lò vi sóng.

- Không cấp đông lại sữa đã rã đông.

  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh xa nguồn nhiệt.
  • Ngày sản xuất: in trên bao bì
  • Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm:

  • Tên công ty sản xuất: LAON H&C CO.,LTD.
  • Địa chỉ: 48-57 Seogam-ro 11-gil, Lksan-si, Jeollabuk-do, Korea.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc