MÁY HÂM SỮA & TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA ĐA NĂNG MUM'S CARE KHÔNG CÓ BPA

Special Price 560.000 đ

Regular Price: 560.000 đ

(Đã có thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC:

- Máy hâm sữa và Tiệt trùng bình sữa đa năng MUM’S CARE có thể hâm sữa đựng trong hầu hết tất cả các loại bình sữa có trên thị trường. Máy hâm sữa và Tiệt trùng bình sữa bằng    hơi nước MUM’S CARE có tốc độ hâm sữa nhanh và nhiệt độ đồng đều giúp giữ được các chất dinh dưỡng có trong sữa.

- Máy hâm sữa và Tiệt trùng bình sữa đa năng MUM’S CARE được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp dành cho thực phẩm, vệ sinh và an toàn tuyệt đối.

- Máy hâm sữa và Tiệt trùng bình sữa đa năng MUM’S CARE được sử dụng công nghệ kiểm soát nhiệt điện tử, giúp ổn định nhiệt độ chính xác.

- Máy hâm sữa và Tiệt trùng bình sữa đa năng MUM’S CARE được sử dụng công nghệ chống cháy, máy sẽ tự động tắt khi khô nước đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mua máy hâm sữa được tặng 1 bình sữa cổ rộng 270ml

Giao hàng toàn quốc

Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng và cần thiết đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Theo các nhà khoa học, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Vì thế, các mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Tuy nhiên, sữa cũng là môi trường tốt dễ sinh vi khuẩn nên nuôi con bằng sữa đúng cách để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bé là điều hết sức quan trọng.

Sữa được bảo quản ở nhiệt độ phòng thực chất không phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ, vì thế các mẹ thường sẽ hâm nóng sữa khi cho bé bú để đảm bảo hấp thu tốt nhất các dưỡng chất có trong sữa. Trước đây, các mẹ thường hâm sữa theo cách truyền thống như cho vào nồi nước nóng, hấp trong nồi cơm hoặc bỏ vào lò vi sóng…Tất cả những cách trên đều không thể kiểm soát được nhiệt độ hâm sữa, điều này có thể làm mất đi các chất dinh dưỡng cần thiết có trong sữa.

Vậy làm thế nào để hâm sữa đúng cách, đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé mà vẫn giữ lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Máy hâm sữa đa năng là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực sẽ giúp các mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn.

Máy hâm sữa đa năng có thể giúp mẹ làm được nhiều việc để chăm sóc bé tốt hơn trong cùng một thiết bị như hâm nóng sữa, hâm nóng thức ăn, hâm nước pha sữa, tiệt trùng bình sữa…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy hâm sữa đa năng với nhiều nhãn hiệu và chủng loại khác nhau nhưng máy hâm sữa đa năng điện tử là một lựa chọn tối ưu cho các mẹ. Máy hâm sữa đa năng điện tử sẽ giúp các mẹ kiểm soát chính xác nhiệt độ hâm nóng so với máy hâm sữa đa năng cơ điều chỉnh bằng núm xoay bởi vì máy hâm sữa đa năng điện tử có cảm ứng và hiển thị nhiệt độ trên màn hình LCD.

Máy hâm sữa đa năng điện tử Mum’s Care đã được các mẹ tin dùng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Máy hâm sữa điện tử đa năng Mum’s Care được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với chất liệu nhựa PP không chứa BPA tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

Máy hâm sữa đa năng điện tử Mum’s Care với các chức năng hâm nóng sữa, hâm nóng thức ăn, hâm nóng nước pha sữa, tiệt trùng bình sữa và rã đông sữa sẽ giúp các mẹ vô cùng tiện lợi, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng chỉ trong 1 chiếc máy duy nhất.

Máy hâm sữa đa năng điện tử Mum’s Care có màn hình LCD hiển thị nhiệt độ, điều khiển cảm ứng giúp các mẹ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ hâm nóng và có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn một cách dễ dàng.

Đối với các mẹ bất đắc dĩ phải nuôi con bằng sữa công thức thì pha sữa đúng cách cũng rất quan trọng giúp đảm bảo tối ưu các chất dinh dưỡng có trong sữa. Nước pha sữa phải là nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ khoảng 40oC ~ 50oC. Máy hâm sữa đa năng điện tử Mum’s Care sẽ giúp mẹ dễ dàng thực hiện.

Máy hâm sữa đa năng điện tử Mum’s Care với thiết kế đơn giản, thể tích khoang hâm nóng lớn có thể hâm nóng cùng lúc 2 – 4 bình sữa với thời gian hâm nóng nhanh khoảng 2 – 6 phút (tùy vào nhiệt độ của sữa). 

 

Đối với các mẹ ban ngày phải đi làm, hay vào mùa đông thì việc thức giấc pha và hâm sữa vào giữa đêm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ. Máy hâm sữa đa năng điện tử Mum’s Care có chế độ hẹn giờ sẽ giúp các mẹ hoàn toàn yên tâm rằng luôn sẵn sàng có sữa ấm cho bé bú bất kỳ lúc nào mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe khi chăm bé.

Ngoài ra, máy hâm sữa đa năng điện tử Mum’s Care còn hỗ trợ remote điều khiển từ xa giúp các mẹ dễ dàng vừa sử dụng máy vừa chơi với bé yêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 1. Hâm Sữa Cho Bé: Quý khách vui lòng thực hiện theo thứ tự như sau
 • Cho bình sữa cần hâm nóng vào hộc máy
 • Đổ nước vào hộc máy cho đến khi mực nước trong hộc ngang bằng với mực sữa trong bình
 • Cắm phích điện vào ổ cắm
 • Chạm nhẹ 01 lần vào chức năng hâm sữa (Warm milk), đèn tại vị trí Warm milk sẽ bật sáng và nhấp nháy trong khoảng 3 giây sau đó sáng hẳn báo hiệu máy bắt đầu hoạt động.

Máy sẽ bắt đầu hoạt động ở nhiệt độ mặc định 40oC, thời gian hâm sữa khoảng 6 phút (điều kiện nhiệt độ phòng). Người sử dụng có thể tùy chỉnh nhiệt độ bằng cách chạm nhẹ vào biểu tượng tăng/giảm để cài đặt nhiệt độ mong muốn trong khoảng 38oC ~ 60oC. Lưu ý, nhiệt độ chỉ có thể cài đặt trong lúc đèn nhấp nháy. Muốn tắt chế độ hâm sữa, chạm nhẹ tay vào vị trí Warm milk, máy sẽ hiển thị OFF, sau đó rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.

Ngoài ra, máy còn có chức năng hẹn giờ giúp các mẹ luôn sẵn sàng có thức ăn cho bé mà không sợ bị quên. Các mẹ vui lòng xem hướng dẫn chức năng hẹn giờ bên dưới.

       2. Hâm Thức Ăn Cho Bé: Quý khách vui lòng thực hiện theo thứ tự sau

 • Sử dụng cốc đong đổ vào hộc máy 400ml nước.
 • Cho thức ăn vào cốc đựng (cốc đựng không kèm theo máy) sau đó đặt cốc có thức ăn vào hộc máy. Lưu ý tránh để nước tràn vào thức ăn.
 • Cắm phích điện vào ổ cắm
 • Chạm nhẹ 01 lần vào vị trí Chức năng (Function), đèn báo sẽ bật sáng tại vị trí hâm thức ăn (Food) và nhấp nháy trong khoảng 3 giây sau đó sáng hẳn báo hiệu máy bắt đầu hoạt động.

Máy sẽ bắt đầu hoạt động ở nhiệt độ mặc định 70oC. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ bằng cách chạm nhẹ vào biểu tượng tăng/giảm để cài đặt nhiệt độ mong muốn trong khoảng 65oC ~ 80oC. Lưu ý, nhiệt độ chỉ có thể cài đặt trong lúc đèn nhấp nháy. Muốn tắt chức năng hâm thức ăn, chạm nhẹ vào vị trí Function cho đến khi máy hiển thị OFF, sau đó rút phích điện ra khỏi ổ cắm.

       3. Tiệt Trùng Bình Sữa Cho Bé: Quý khách vui lòng thực hiện theo thứ tự sau:

 • Sử dụng cốc đong đổ vào hộc máy 150ml nước.
 • Đặt úp bình sữa lên giá đỡ sao cho miệng bình sữa ngay tại vị trí giá đỡ, sau đó đặt núm ty và các phụ kiện khác lên giá đỡ.
 • Cắm phích điện vào ổ cắm
 • Chạm nhẹ 02 lần vào vị trí Chức năng (Function), đèn sẽ bật sáng và di chuyển đến vị trí chức năng Tiệt trùng (Sterilizer), đèn nhấp nháy trong khoảng 3 giây sau đó sáng hẳn báo hiệu máy bắt đầu hoạt động.
 • Máy bắt đầu hoạt động ở thời gian tiệt trùng mặc định 12 phút (màn hình hiển thị 0.2 giờ). Người dùng có thể tùy chỉnh thời gian tiệt trùng bằng cách chạm nhẹ vào biểu tượng/để cài đặt thời gian tiệt trùng mong muốn trong khoảng 6 phút ~ 30 phút (màn hình hiển thị 0.1 giờ ~ 0.5 giờ). Thời gian tiệt trùng sẽ được đếm ngược kể từ khi nước trong hộc máy đạt 90oC, màn hình hiển thị thời gian còn lại. Muốn tắt chức năng tiệt trùng thực hiện tương tự tắt các chức năng khác.
 • Ngoài ra, với chức năng tiệt trùng bình sữa. Người dùng còn có thể dễ dàng hấp trứng. Cách thực hiện tương tự tiệt trùng bình sữa.

       4. Hâm Nước Pha Sữa Cho Bé: Quý khách vui lòng thực hiện theo thứ tự sau:

 • Cho bình sữa có chứa nước sôi để nguội vào hộc máy.
 • Đổ nước vào hộc máy cho đến khi mực nước trong hộc ngang bằng với mực nước trong bình.
 • Cắm phích điện vào ổ cắm
 • Chạm nhẹ 03 lần vào vị trí Chức Năng (Function), đèn sẽ bật sáng và di chuyển đến vị trí chức năng Hâm nước pha sữa (Formula), đèn nhấp nháy trong khoảng 3 giây sau đó sáng hẳn báo hiệu máy bắt đầu hoạt động.

Máy bắt đầu hoạt động ở nhiệt độ mặc định 45oC. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn bằng cách chạm nhẹ vào biểu tượng tăng/giảm để cài đặt nhiệt độ trong khoảng 38oC ~ 60oC. Lưu ý, nhiệt độ chỉ có thể cài đặt trong lúc đèn nhấp nháy. Muốn tắt chức năng hâm nước pha sữa, thực hiện tương tự như tắt các chức năng khác.

      5. Rã Đông Sữa: Quý khách vui lòng thực hiện theo thứ tự sau:

 • Cho túi hoặc bình trữ sữa đã được đông lạnh vào hộc máy
 • Đổ nước vào hộc máy cho đến khi mực nước trong hộc ngang bằng với mực sữa trong túi/bình
 • Cắm phích điện vào ổ cắm
 • Chạm nhẹ 04 lần vào vị trí Chức năng (Function), đèn bật sáng và di chuyển đến vị trí chức năng Rã đông (Defrost), đèn nhấp nháy trong khoảng 3 giây sau đó sáng hẳn báo hiệu máy bắt đầu hoạt động.

Máy bắt đầu hoạt đông ở nhiệt độ mặc định 35oC. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn bắng cách chạm nhẹ vào biểu tượng tăng/giảm để cài đặt nhiệt độ trong khoảng 30oC ~ 40oC. Lưu ý, nhiệt độ chỉ có thể cài đặt trong khi đèn nhấp nháy.

Với chức năng Rã đông ở nhiệt độ thấp sẽ giúp giữ lại các thành phần dinh dưỡng có trong sữa. Các Mẹ không nên rã đông sữa bằng lò vi sóng.

Lưu ý quan trọng:

 • Sau khi sử dụng xong, Quý khách vui lòng đổ bỏ phẩn nước còn lại trong hộc máy, vệ sinh máy sạch sẽ sau đó lau khô.
 • Quý khách vui lòng luôn giữ máy trong tình trạng khô ráo khi không sử dụng để bảo quản máy tốt hơn.
 • Quý khách vui lòng vệ sinh mâm nhiệt bằng giấm công nghiệp pha loãng 01 lần/tháng để loại bỏ cặn bám do nước sử dụng sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

CHỨC NĂNG HẸN GIỜ

Máy Hâm sữa và Tiệt trùng bình sữa đa năng MUM’S CARE được trang bị chức năng hẹn giờ giúp các Mẹ luôn sẵn sàng có thức ăn cho Bé Yêu của mình.

Để sử dụng chức năng Hẹn Giờ, các Mẹ vui lòng thực hiện các bước sau:

 • Chạm nhẹ vào vị trí chức năng Hẹn giờ (Timer), đèn chức năng bật sáng và nhấp nháy trong khoảng 3 giây sau đó sáng hẳn báo hiệu chức năng hẹn giờ đã được kích hoạt.
 • Màn hình hiển thị thời gian Hẹn giờ mặc định 2.0 (2 giờ)
 • Chạm vào biểu tượng tăng/giảm để cài đặt thời gian hẹn giờ. Khi điều chỉnh, màn hình sẽ hiển thị tăng hoặc giảm 0.1 đơn vị (tương đương với 0.1 giờ = 6 phút). Thời gian chỉ có thể điều chỉnh khi đèn nhấp nháy.
 • Chọn chức năng Hâm Sữa, Hâm Thức Ăn, Tiệt Trùng Bình Sữa, Hâm Nước Pha Sữa hoặc Rã Đông bằng cách chạm nhẹ vào vị trí Warm milk hoặc Function.
 • Thực hiện các bước như hướng dẫn sử dụng từng chức năng tương ứng.

Sau khi đạt thời gian Hẹn giờ, máy sẽ tự động khởi động theo chức năng đã chọn.

Thời gian cài đặt Hẹn giờ tối đa 9.9 giờ.

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 1. Luôn kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho Bé bú bằng cách nhỏ vài giọt sữa ra cánh tay.
 2. Luôn rút phích điện ra khỏi ổ cắm điện khi không sử dụng máy.
 3. Bảo quản máy nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao
 4. Để xa tầm tay trẻ em
 5. Giữ phích cắm luôn khô ráo, không cắm điện khi tay ướt để tránh trường hợp bị điện giất
 6. Không đổ trực tiếp sữa hoặc thức ăn vào hộc máy để hâm.
 7. Thường xuyên vệ sinh hộc máy sau khi sử dụng
 8. Không sử dụng bàn chải cước, cứng để vệ sinh hộc máy tránh bị xướt bề mặt hộc máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 1. Tên máy: Máy Hâm sữa và Tiệt trùng bằng hơi nước MUM’S CARE
 2. Hiệu điện thế: 200V ~ 240V
 3. Công suất: 200W
 4. Chất liệu: Nhựa PP
 5. Xuất xứ: Trung Quốc

Sản xuất tại: YongKang Tyanyi Electric Appliances Co.,LTD.

Địa chỉ: No.21, West Yinchuan Road, Economic Development Zone, Zhejiang, China

BẢO HÀNH

Máy Hâm sữa và Tiệt trùng bình sữa đa năng MUM’S CARE được bảo hành sữa chữa miễn phí 12 tháng kể từ ngày mua hàng (theo hóa đơn) nếu lỗi do Nhà Sản Xuất.

Máy Hâm sữa và Tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước MUM’S CARE được bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng (theo hóa đơn) nếu lỗi do Nhà Sản Xuất

Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy.

Số Điện Thoại Hotline Bảo Hành: (084) 834179979 – 917099949