[BH 24 THÁNG 1 ĐỔI 1] Máy Đun và Hâm Nước Đa Năng Điện Tử Mum's Care Quick Smart

Special Price 795.000 đ

Regular Price: 795.000 đ

(Đã có thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

QUICK SMART - Máy đun và hâm nước đa năng điện tử được làm từ chất liệu nhựa PP và Boro-silicate chịu nhiệt cao cấp, với thiết kế cảm ứng nhiệt thông minh ẩn bên dưới đế đun inox công nghệ Nhật Bản giúp cho việc vệ sinh ấm dễ dàng và sạch sẽ hơn, không bị đóng cặn bẩn.

QUICK SMART - Với dung tích ấm lên đến 1.2L và các chế độ giữ ấm nước có thể đáp ứng được nhu cầu pha sữa, pha bột ngũ cốc, pha trà hay cà phê cho cả gia đình. Ngoài ra, máy còn có chức năng hẹn thời gian thông minh từ 30 phút đến 24 giờ giúp mẹ có thể lên kế hoạch hâm nước tại một thời điểm nhất định trong ngày mà không cần giữ ấm liên tục khi không cần thiết để tiết kiệm chi phí tiền điện. 

Màu sắc

Giao hàng toàn quốc

I. THIẾT KẾ & CÔNG DỤNG
 
Tích hợp nhiều chức năng:


1. Đun sôi và tự động khử Clo thặng dư trong nước: Máy MC7907 - QUICK SMART có chức năng đun nước siêu tốc trong vài phút và khử Clo ngay sau đó, vô cùng tiện lợi và đảm bảo sức khỏe cho cả nhà …
Trong nước máy sinh hoạt luôn có một hàm lượng Clo tồn dư nhất định dùng để khử trùng nước. Hàm lượng Clo tồn dư trong nước quá cao có thể bị ngộ độc Clo cấp tính cho trẻ. Do đó, việc khử Clo tồn dư là cần thiết để bảo vệ an toàn cho trẻ.

2. Giữ ấm nước chỉ với 1 nút chạm: Sau khi đun sôi, máy còn có chức năng giữ ấm. Nhiệt độ giữ ấm nước linh hoạt ở 3 cấp độ tương ứng:
45°C: pha sữa
70°C: pha bột, ngũ cốc
90°C: pha trà, cà phê
Ngoài ra, mẹ có thể điều chỉnh nhiệt độ giữ ấm mong muốn bằng các nút tăng (+) hoặc giảm (-)

Chức năng bộ nhớ: máy sẽ tự động ghi nhớ thói quen của mẹ khi sử dụng, nếu mẹ thường xuyên pha sữa thì máy sẽ ghi nhớ nhiệt độ pha sữa mà mẹ thường sử dụng, hay mẹ thường xuyên pha trà máy cũng sẽ tự động chuyển sang nhiệt độ pha trà mà mẹ không cần thực hiện thêm một thao tác nào sau khi nước sôi.

3. Hẹn giờ thông minh: Mẹ có thể hẹn thời gian đun nước và giữ ấm theo kế hoạch đã định trước trong ngày mà không cần giữ ấm liên tục khi không cần thiết giúp tiết kiện chi phí tiền điện. Thời gian hẹn linh hoạt từ 30 phút đến 24 giờ.

Thời gian giữ ấm ở nhiệt độ lên tới 48 giờ liên tục: đảm bảo mẹ luôn có nước để pha sữa cho bé.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi: Thân bình bằng thủy tinh cao cấp có thể chịu được nhiệt độ cao, bình có dung tích đến 1.2L, đây là dung tích phù hợp mà cả gia đình có thể sử dụng vừa pha sữa, pha trà, ngũ cốc. Ngoài ra, cảm biến nhiệt thông minh được ẩn bên dưới đế đun inox giúp mẹ vệ sinh đế đun dễ dàng và sạch sẽ hơn.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 
III. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
 

  • Để đảm bảo độ bền của máy, không nên đổ nước quá 1.2L
  • Để máy xa tầm với của trẻ để đảm bảo an toàn
  • Không sử dụng sản phẩm với mục đích khác ngoài đun và giữ ấm nước
  • Vệ sinh bình sau mỗi lần sử dụng

IV. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm: Máy đun và hâm nước đa năng điện tử Mum's Care Quick Smart
Mã sản phẩm: MC-7907
Nguồn điện: AC220V ~ 240V; 50/60Hz
Công suất: 800W
Dung tích: 1.2 Lít