Máy Hâm Sữa-Tiệt Trùng Bình Sữa Đa Năng Mum's Care Smarlov

Special Price 645.000 đ

Regular Price: 645.000 đ

(Đã có thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

Smarlov - Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa đa năng thế hệ mới của thương hiệu Mum's Care. Smarlov là 01 chiếc máy đa nhiệm với các chức năng: hâm sữa, hâm thức ăn, rã đông và tiệt trùng bình sữa. Ngoài các chức năng trên, Smarlov còn được tích hợp tính năng hẹn giờ thông minh giúp mẹ hoàn toàn chủ động trong việc chuẩn bị bữa ăn cho bé. Smarlov được thiết kế nhỏ gọn, màn hình điều khiển 01 chạm với nút chức năng hiện đại, thân thiện dễ sử dụng. Smarlov có 02 màu: trắng và hồng pastel thời trang để mẹ lựa chọn.

Màu sắc

Giao hàng toàn quốc

THIẾT KẾ VÀ CÔNG DỤNG

Vật liệu an toàn: máy được làm từ vật liệu nhựa PP không chứa BPA rất an toàn cho bé yêu.

Bảng điều khiển cảm ứng, màn hình LED kích thước lớn, nút điều khiển thân thiện dễ sử dụng: màn hình hiện đại, đèn LED hiển thị nhiệt độ rõ ràng, các nút điều khiển quen thuộc với độ nhạy cảm ứng cao giúp mẹ thực hiện các thao tác dễ dàng.

Thời gian làm nóng nhanh: máy có thể đạt nhiệt độ 40oC trong thời gian 4 phút giúp rút ngắn thời gian hâm sữa hoặc thức ăn.

Hiển thị nhiệt độ thực tế trong khoang hâm nóng: với công nghệ kiểm soát nhiệt độ hiện đại của Nhật Bản, hiển thị chính xác nhiệt độ trong khoang hâm giúp mẹ có thể kiểm soát được nhiệt độ của sữa hoặc thức ăn cho bé.

Thiết kế dung tích khoang hâm lớn cùng giá đỡ riêng biệt: có thể hâm nóng hoặc tiệt trùng cùng lúc 2 bình sữa cổ siêu rộng, giá đỡ riêng biệt giúp lấy bình sữa ra khỏi máy dễ dàng.

Tích hợp đa nhiệm 4 chức năng: đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho mẹ.

1. Hâm sữa: được cài đặt nhiệt độ hâm sữa mặc định 40oC, ở nhiệt độ này có thể tạo ra nhiệt độ sữa gần như sữa mẹ và giữ lại toàn bộ dưỡng chất có trong sữa.

2. Hâm thức ăn: nhiệt độ hâm thức ăn mặc định 70oC, ở chế độ này mẹ có thể điều chỉnh nhiệt độ hâm từ 40oC - 90oC.

3. Tiệt trùng hơi nước: nước sẽ được đun ở nhiệt độ 99oC để bốc hơi, hơi nước sẽ len lõi vào mọi nơi trong khoang máy để tiêu diệt 99,9% các loại vi khuẩn.

4. Rã đông: chế độ rã đông chậm ở nhiệt độ mặc định 35oC, sữa/thức ăn đươc rã đông dần mà vẫn đảm bảo các dưỡng chất không bị mất do thay đổi nhiệt độ.

Tính năng cài đặt thời gian thông minh:

Hẹn giờ mở máy: tính năng này giúp mẹ hâm sữa, hâm thức ăn hoặc tiệt trùng tại một thời điểm nhất định trong ngày khi cần.

Đếm thời gian hoạt động: mẹ cài đặt một khoảng thời gian hâm nóng cụ thể, tránh việc hâm nóng liên tục không cần thiết gây lãng phí điện năng.

Mẹ cũng có thể cài đặt cả 02 tính năng cùng lúc cho 01 chế độ hâm nóng sữa hoặc thức ăn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hâm nóng sữa/thức ăn:

Các bước tiệt trùng:

Các bước hẹn giờ:

LƯU Ý KHI SỬ SỤNG:

- Rút điện ra khỏi ổ cắm sau khi sử dụng,

- Đổ hết nước trong khoang máy sau khi sử dụng,

- Vệ sinh máy bằng vải ướt sau đó lau khô bằng bằng vải sạch, không rửa máy bằng nước,

- Bảo quản máy nơi khô ráo.

BẢO HÀNH 24 THÁNG - 1 ĐỔI 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên sản phẩm: Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa đa năng Mum's Care Smarlov

Mã sản phẩm: MC-6803

Điện áp: AC220V ~ 240V, 50Hz

Công suất: 200W

Đang cập nhật video cho sản phẩm này