TÚI TRỮ SỮA CẢM ỨNG NHIỆT MUM'S CARE (HÀN QUỐC) 210ml KHÔNG CHỨA BPA - 60 TÚI/HỘP

Special Price 166.000 đ

Regular Price: 166.000 đ

(Đã có thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC

- Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum's Care được làm từ chất liệu nhựa LLDPE không có BPA nên an toàn tuyệt đối cho bé.

- Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum's Care có tính năng cảm ứng nhiệt đặc biệt với hiển thị nhiệt đổi màu giúp xác định nhiệt độ sữa phù hợp khi cho bé bú.

- Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum's Care được tuyệt trùng sẵn.

- Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum's Care được có cấu tạo 2 lớp chắc chắn, chữ in ở giữa không tiếp xúc với sữa. Túi được khóa bở 2 lần khóa zipper nên không sợ bị rò rỉ hoặc chảy sữa.

- Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum's Care hoàn toàn tự đứng khi cho vào ngăn lạnh hoặc ngăn đông của tủ lạnh.

- Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum's Care có dung tích 210ml, đóng gói 60 túi/hộp.

 

Giao hàng toàn quốc

Ngày nay, các bà mẹ bỉm sữa rất chú trọng đến nguồn dinh dưỡng cho bé yêu của mình. Các mẹ biết rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mặc dù bận rộn với công việc hoặc phải đi làm không trực tiếp chăm sóc bé hoặc có nhiều bé thích bú bình hơn ty mẹ từ khi mới sinh, các mẹ bỉm sữa luôn tìm mọi cách để con yêu được duy trì uống sữa mẹ. Vì vậy, túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt trở thành sản phẩm thiết yếu hỗ trợ đắc lực cho các mẹ bỉm sữa dùng để dự trữ sữa trong ngăn lạnh hoặc tủ đông. Khi cần cho bé bú, chỉ cần mang sữa được đựng trong túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt rã đông và hâm nóng là có thể cho bé bú.

Túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum's Care (Hàn Quốc)

Sản phẩm túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) được các bà mẹ bỉm sữa tin dùng để dự trữ và duy trì nguồn sữa mẹ, giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn sữa mẹ sạch, an toàn và đủ dinh dưỡng hàng ngày cho bé.

Sản phẩm túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) được làm từ chất liệu nhựa LLDPE (hạt nhựa nguyên sinh)và PET (nhựa chính phẩm) không mùi đã được Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt là vật liệu an toàn tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Sản phẩm túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) được cấu tạo 2 lớp với 2 khóa zipper chắc chắn đã được tiệt trùng sẵn đảm bảo an toàn vệ sinh khi đựng sữa mẹ. Túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) có thể tự đứng khi đổ đầy sữa giúp tiết kiệm không gian khi cho vào ngăn đông tủ lạnh.

Sản phẩm túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) rất tiện lợi, có chỉ thị cảm ứng nhiệt nằm ở ngay phía dưới của túi gúp các mẹ có thể kiểm soát được nhiệt độ thích hợp của sữa mà không lo sữa quá nóng hay quá nguội khi cho bé bú. Các mẹ chỉ cần hút sữa bất kỳ khi nào, đựng trong túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) và trữ trong ngăn đông của tủ lạnh, khi cần cho bé bú chỉ việc lấy sữa từ ngăn đông rã đông và hâm nóng, chỉ thị nhiệt độ sẽ cảm ứng báo hiệu nhiệt độ sữa. Màu tím khi sữa quá nguội (<34oC), màu xanh là nhiệt độ thích hợp cho bé bú (34oC ~ 38oC) và màu trắng là sữa bị nóng (>38oC). Ngoài ra, túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) còn có vạch chia thể tích và ghi chú để các mẹ có thể ghi tên và thời gian bắt đầu trữa sữa rất tiện dụng, giúp các mẹ có thể kiểm soát chính xác thời gian trữ sữa của từng túi đảm bảo nguồn sữa an toàn và chất lượng cho bé.

Ngoài chức năng trữ sữa, túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) còn có thể sử dụng để trữ thức ăn, đồ uống cho bé khi đi ra ngoài. Với túi trữ sữa có cảm ứng nhiệt Mum’s Care (Hàn Quốc) các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm dù không trực tiếp chăm sóc nhưng bé của bạn luôn có nguồn dinh dưỡng an toàn, chất lượng bất cứ khi nào bé cần và ở bất kỳ nơi đâu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

  • Hướng dẫn sử dụng: dùng để đựng (trữ) và bảo quản sữa Mẹ. Sả phẩm sử dụng 1 (một) lần. Xé mép túi, sau đó tách 2 khóa zipper. Cho sữa vào, ép dẹp túi cho đến khi đẩy hết không khí ra ngoài. Dùng 2 ngón tay vuốt nhẹ để khóa zipper lại. Ghi đầy đủ thông tin ngày trữ sữa lên túi. Bảo quản sữa trong ngăn mát hoặc ngăn đông của tủ lạnh. Khi cần cho bé bú, lấy túi trữ sữa ra ngâm trong nước ấm hoặc tốt nhất là sử dụng máy hâm sữa có chức năng rã đông (35oC) để rã đông. Tuyệt đối không sử dụng lò vi sóng để rã đông sữa mẹ. Lắc đều sữa trước khi cho bé bú. Cách bảo quản sữa: ở nhiệt độ phòng (26oC hoặc thấp hơn) bảo quản trong 3 giờ; trong ngăn mát tủ lạnh (4oC hoặc thấp hơn) bảo quản 1 ngày; trong ngăn đông của tủ lạnh (-18oC hoặc thấp hơn) bảo quản 3 tháng.
  • Cảm ứng nhiệt:

- Màu tím: nhiệt độ thấp < 34o

- Màu xanh: nhiệt độ bình thường từ 34oC đến 38oC

- Màu trắng: nhiệt độ cao > 38oC

Lưu ý: 

- Không rã đông sữa bằng lò vi sóng.

- Không cấp đông lại sữa đã rã đông.

  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh xa nguồn nhiệt.
  • Ngày sản xuất: in trên bao bì
  • Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

 

Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm:

  • Tên công ty sản xuất: LAON H&C CO.,LTD.
  • Địa chỉ: 48-57 Seogam-ro 11-gil, Lksan-si, Jeollabuk-do, Korea.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc